Home / Góc trái tim / Tặng chàng Song Tử nguời luôn mang lại hạnh phúc cho Bảo Bình

Tặng chàng Song Tử nguời luôn mang lại hạnh phúc cho Bảo Bình

Song Tử ơi, tớ rất cảm ơn cậu đã cho tớ thấy những điều tốt đẹp về tình yêu cùng tuổi của chúng ta. Cậu đã chứng minh tất cả cho tớ biết rằng tình cảm cậu dành cho tớ sâu đậm như thế nào. Tớ tin tuởng cậu sẽ không phải bỏ rơi tớ cô đơn một mình. . . . .
Song Tử bạn cùng lớp với tớ, Bảo Bình biết từ rất lâu cậu đã theo đuổi tớ. Nhưng mãi đến ngày 11 – 01 – 2016 cậu đã mạnh dạn ibox những dòng tin nhắn dễ thuơng cho tớ. Cậu biết không? Cảm giác lúc ấy tớ hạnh phúc biết nhuờng nào.
Những lúc tớ buồn chỉ có cậu luôn an ủi tớ, xoa dịu tớ để tớ quên đi nỗi buồn không đáng có ấy. Tớ còn nhõng nhẽo để đuợc cậu yêu thuơng hơn nữa chứ, tớ ngốc quá phải không? Phải làm cậu bận tâm vì tớ.
Cậu biết không, lúc đầu quen cậu tớ chỉ nghĩ rằng cậu yêu tớ nên tớ mới quen cậu đấy. Nhưng một thời gian ngắn trôi qua tớ đã cảm nhận đuợc một tình yêu nồng cháy mà cậu dành cho tớ và rồi tớ đã yêu thuơng cậu thật sự.

Có những lúc tớ quay xuống chỗ cậu ngồi rồi thấy cậu nhìn tớ và cuời nhưng tớ lại không dám cuời lại, cậu biết tại sao không? Không phải là vì không thích cậu mà là vì tớ ngại ngùng ấy.

Song Tử nhớ cái ngày cận Tết mà Song Tử lì xì cho Bảo Bình không,lúc ấy cả lớp ta đều đồng thanh một tiếng ” Ồ ” lên.
Cái lần cậu rủ tớ đi chợ hoa đấy và hôm ấy cậu và tớ lại không gặp nhau, cậu biết không lúc ấy tớ đã rất giận cậu đấy, giận đến nỗi mà không muốn nhắc đến tên cậu nữa, hai nguời bạn đi chung với tớ cũng bảo tớ nên chia tay cậu đi vì cậu nói chuyện cọc lốc và họ còn nghĩ cậu không yêu thuơng tớ. Nhưng tớ không làm như vậy, tớ muốn cậu thay đổi cách ứng xử vì tớ thôi.
Bảo Bình tớ cũng không phải làm một nguời hòan hảo đâu cậu à. Cậu luôn quan tâm, chia sẽ, khuyên bảo tớ nhưng đôi khi tớ lại búơng bĩnh muốn nhõng nhẽo để cậu quan tâm nhiều hơn, mong cậu tha thứ cho tớ nhé.
Tớ yêu cậu, Song Tử à! Chỉ mong rằng Bảo Bình và Song Tử luôn bên cạnh nhau thật lâu nhé. Tớ đã khắc tên bạn vào trong tim tớ rồi vì thế cậu đừng làm tớ phải thất vọng cậu nhé.
Tớ yêu cậu Nhân à!
Chàng Song Tử luôn mang lại hạnh phúc cho Bảo Bình….

Nguồn: Mem giấu tên – Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Có thể bạn quan tâm

Song Ngư, chúng ta rồi sẽ gặp lại nhau trong đời?

Đúng là trong chín tháng qua ta đã nhiều lần phá vỡ nguyên tắc của …