Home / Góc trái tim / Gửi cậu, Bảo Bình lạnh lùng.

Gửi cậu, Bảo Bình lạnh lùng.

Bảo Bình yêu quý à, tớ thật sự rất vui nói đúng hơn là hạnh phúc vì đã may mắn có được tình cảm của cậu. Đấy là điều mà ngay cả trong mơ tớ cũng không dám nghĩ tới, điều mà bất kỳ cô gái nào xung quanh cậu đều mong muốn nắm giữ dù chỉ một lần. Cảm ơn cậu rất nhiều, cảm ơn cậu đã sinh ra trên đời này…

Nha Trang, ngày … tháng … năm 2015.

Gửi Bảo Bình,

Tớ biết cậu sẽ không thể đọc được những dòng này đâu mà nếu có thì hãy bình tĩnh đọc từng chữ một nhé!

Bảo Bình yêu quý à, tớ thật sự rất vui nói đúng hơn là hạnh phúc vì đã may mắn có được tình cảm của cậu. Đấy là điều mà ngay cả trong mơ tớ cũng không dám nghĩ tới, điều mà bất kỳ cô gái nào xung quanh cậu đều mong muốn nắm giữ dù chỉ một lần. Cảm ơn cậu rất nhiều, cảm ơn cậu đã sinh ra trên đời này…

Chúng ta đã trải qua rất nhiều chuyện để tới với nhau phải không? Cậu rất trân trọng mối quan hệ này phải không? Tớ có thể thấu hiểu điều đó qua cách cậu hành xử và những lời cậu nói.

Đã ba tháng trôi qua kể từ lúc tớ chấp nhận lời tỏ tình của cậu, ba tháng vẫn chưa là gì cả đúng chứ? Chúng ta cần nhiều nhiều thời gian hơn nữa. Có thể là năm năm, có thể là mười năm để thật sự bước vào trái tim của nhau, để thấu hiểu và cảm thông cho nhau. Đến giờ chưa có tên gọi nào thực sự đúng cho mối quan hệ giữa chúng ta, một mối quan hệ lưng chừng, mập mờ giữa tình bạn, tình yêu và cậu nói với tớ cậu muốn như thế. Lúc đầu tớ không hiểu lí do gì khiến cậu muốn vậy nên đã trách móc cậu rất nhiều, xin lỗi cậu.
Cậu nói đúng, cả hai chúng ta vẫn chưa sẵn sàng dấn sâu hơn bởi ai cũng biết nếu mọi chuyện không như mong muốn thì sẽ vô cùng vô cùng đau khổ! Không ngờ cậu lại tính cả chuyện tương lai cho hai đứa luôn rồi cơ đấy… Lần nữa xin cảm ơn cậu, cậu thật sự trưởng thành hơn tớ nghĩ rất nhiều!

Tớ không bận tâm lắm đến việc tụi mình không công khai tình cảm nhưng đôi khi tớ thấy cậu xa cách dến vô cùng. Có thể hôm nay cậu vẫn còn vui vẻ với tớ nhưng ngày mai lại thờ ơ đến lạ. Người ta bảo tác dụng phụ trong tình yêu của Bảo Bình là “mãi mãi điềm đạm, lặng lẽ như vậy” chẳng sai chút nào.
Đôi khi cậu quá vô tâm, quá lí trí đôi khi còn quá nhạy cảm cộng thêm việc ít biểu lộ cảm xúc nên có chuyện gì cậu cũng tự cảm nhận, tự phân tích rồi lại suy diễn và nghĩ lung tung, một mình đưa ra kết luận làm tớ có đôi chút mệt mỏi. Giá mà tớ biết cậu đang nghĩ gì, đang muốn gì nhưng dường như mọi lỗ lực đều là chưa đủ… Nhiều lúc tớ muốn dừng lại hơn là tiếp tục nhưng rồi lại chẳng thể chịu nổi nếu mất cậu, từ lúc nào cậu đã trở thành một phần quan trọng trong tim tớ thật rồi…

Đây là những điều cuối cùng tớ muốn nói với cậu. Cậu đừng bao giờ dễ dàng khuất phục trước khó khăn và hãy cố gắng hết sức đạt được ước mơ của mình nhé bởi vì luôn có ít nhất một người như tớ dõi theo cậu. Tớ chưa bỏ cuộc thì cậu cũng không được phép làm thể hiểu chứ? Mọi điểm tốt điểm xấu gì của cậu tớ cũng có thể chấp nhận và thông cảm nên đừng có cố che dấu bản thân mình làm gì. Hãy xem nhau như người nhà đi nhé! Tớ như vậy đã đủ để cậu tin tưởng mà nắm tay đi đến hết cuộc đời chưa?

Tạm biệt cậu,

Song Tử.

Nguồn: Mem giấu tên – Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Có thể bạn quan tâm

Song Ngư, chúng ta rồi sẽ gặp lại nhau trong đời?

Đúng là trong chín tháng qua ta đã nhiều lần phá vỡ nguyên tắc của …