Home / Góc trái tim / Gửi bạn nam Cự Giải, người mình thầm thương…

Gửi bạn nam Cự Giải, người mình thầm thương…

Dương có tính cách trẻ con, hay dỗi, nên đôi lúc, chỉ một câu đùa của Giải cũng khiến Dương giận. Những lúc đó, Giải phải năn nỉ, xin lỗi mình, còn hứa rằng sẽ không bao giờ khiến Bạch Dương mình buồn giận.

Dương nhớ, vào những ngày đầu của năm học mới Dương mình đã rất buồn vì Kim Ngưu – người bạn thân nhất của mình học khác lớp. Giờ ra về nào cũng vậy, Bạch Dương luôn đến lớp Ngưu để đón cô bạn. Và cô nàng than thở rằng mỗi ngày Ngưu luôn bị Cự Giải – người bạn cùng bàn của bày trò trêu chọc.

Nhiều ngày trôi qua, Bạch Dương mình lúc nào cũng mong đến giờ về để lại nghe Ngưu kể về bạn, Cự Giải à. Mình đã nhờ Kim Ngưu chỉ mình xem mặt bạn, tìm hiểu nick Facebook của bạn. Vì, mình nhận ra là mình thích bạn mất rồi! Thật kỳ lạ, phải không? Khi lúc ấy mình lại thích người mà mình chẳng biết mặt.

Sau khi biết nick Facebook của bạn, mình liền tìm và kết bạn. Chờ mãi, cuối cùng bạn đã đồng ý. Đêm hôm ấy, Dương đã rất vui, đến mức chẳng thể nào ngủ được. Hôm sau, khi Giải online, mình quyết định nhắn tin làm quen. Thế mà, Bạch Dương mình cứ soạn đi soạn lại mãi tin ấy, chẳng dám gửi. Mãi nửa giờ sau, Dương mới dám gửi tin nhắn ấy cho Giải. Thật may cho mình, Giải vẫn còn hoạt động. Vài phút sau, Giải liền trả lời. Nhìn thấy tin của bạn, mình vui, vui lắm, muốn hét lên cho mọi người nghe luôn.

Giải không thường xuyên online nên hai đứa chẳng nói được gì nhiều. Nhưng mỗi lần nhắn tin với Giải thì bạn nói chuyện rất vui, lại hay quan tâm mình nên Dương Dương cực kỳ hạnh phúc. Có đôi lúc Dương bi quan nên hay hỏi Giải rằng:

Giải có phiền khi nói chuyện với Dương không?

Giải liền bảo là không hề cảm thấy như vậy.

Một ngày đẹp trời, thông qua Facebook, Dương đã tỏ tình với Giải. Nhưng những người đơn phương như Dương thường rất sợ khi tỏ tình xong sẽ bị từ chối, nên đã nói là Giải coi như Dương chưa nói gì. Và mọi chuyện lại bình thường. Dương thật ngốc, phải không?!!

Dương có tính cách trẻ con, hay dỗi, nên đôi lúc, chỉ một câu đùa của Giải cũng khiến Dương giận. Những lúc đó, Giải phải năn nỉ, xin lỗi mình, còn hứa rằng sẽ không bao giờ khiến Bạch Dương mình buồn giận.

Nhưng… tất cả mọi điều ấy, chỉ diễn ra trên mạng xã hội. Còn ngoài đời, cả hai chỉ là “người lạ”… Vì Giải không nói chuyện trước nên Dương rất ngại, chẳng dám lại bắt chuyện.

Nhiều lúc, Kết nói rằng Giải nhìn Dương, và nhiều khi bản thân Dương cũng có cảm giác ấy nên đã hy vọng, hy vọng rất nhiều.

Rồi một ngày, Dương nhắn tin cho Giải nhưng Giải xem mà chẳng trả lời. Dương thấy như mình bị xúc phạm, vì lòng tự trọng của mình cao ngất trời. Dương buồn và khóc rất nhiều vì Giải đã từng nói sẽ không khiến Dương buồn.. Sau ngày hôm ấy, Dương cảm thấy Giải né tránh Dương, và Dương cũng biết được rằng, Giải vẫn còn thương người yêu cũ.

Nhưng.. Giải à, Dương vẫn mong một ngày nào đó, Giải sẽ biết là Dương vẫn ở đây, vẫn thương Giải rất nhiều..

Nguồn: Mem giấu tên – Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Có thể bạn quan tâm

Song Ngư, chúng ta rồi sẽ gặp lại nhau trong đời?

Đúng là trong chín tháng qua ta đã nhiều lần phá vỡ nguyên tắc của …