Home / Tử vi hàng tháng / Dự báo công việc của 12 cung hoàng đạo trong tháng 10

Dự báo công việc của 12 cung hoàng đạo trong tháng 10

Công việc trong tháng 10 của các chòm sao sẽ có nhiều biến động thay đổi. Bạn cần tận dụng các mối quan hệ và khả năng ăn nói để đạt được thành công. Đồng thời cũng cần cẩn trọng và kĩ lượng hơn trong các kế hoạc.

Tổng quan

Công việc trong tháng 10 của các chòm sao sẽ có nhiều biến động thay đổi. Bạn cần tận dụng các mối quan hệ và khả năng ăn nói để đạt được thành công. Đồng thời cũng cần cẩn trọng và kĩ lượng hơn trong các kế hoạc.

1. Bạch Dương

Tháng 10 là tháng vô cùng thuận lợi cho sự phát triển sự nghiệp của Bạch Dương. Bạn có thể hoàn thành tốt các dự án và kế hoạch còn đang dang dở. Các thành công này sẽ đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp lâu dài của Bạch Dương.

2. Kim Ngưu

Trong tháng 10, Kim Ngưu sẽ làm việc tập trung và có thể đạt được các mục tiêu của mình. Công việc của Kim Ngưu sẽ có những thay đổi đáng kể do sự ảnh hưởng thuận lợi từ sao mộc. Môi trường làm việc của bạn sẽ khá dễ chịu cà được cải thiện.

3. Song Tử

Công việc của Song Tử sẽ không may mắn mấy vào thời gian này. Bạn sẽ gặp các rắc rối trong việc hoàn thành các mục tiêu và dự định của mình. Song Tử cần vận dụng khả năng ăn nói khéo léo của mình để đạt được thành công trong sự nghiệp.

Với các Song Tử đang tìm việc thì đây là thời gian tuyệt vời vì bạn có thể tìm thấy công việc mơ ước.

4. Cự Giải

Tháng 10, công việc của Cự Giải sẽ trải qua những thay đổi mới. Bạn có thể sẽ đánh giá và xem xét lại công việc đang làm. Môi trường làm việc của bạn sẽ thay đổi dẫn đến việc bạn cần tìm công việc mới.

Các lời đề nghị mới có thể đến vào tháng 10. Các công việc liên quan đến sáng tạo, trẻ em sẽ phù hợp với Cự Giải.

5. Sư Tử

Để hoàn thành các mục tiêu của mình, Sư Tử cần phải giữ bản thân ổn định hoàn toàn trong công việc. Bạn nên cố gắng duy trì quan hệ dễ chịu với đồng nghiệp và sếp.

Môi trường làm việc của Sư Tử có thể có nhiều thay đổi dẫn đến việc bạn buộc phải đi tìm việc mới. Hãy chuẩn bị cẩn thận cho sự bất ngờ này.

6. Xử Nữ

Tháng 10 công việc của Xữ Nữ rất thuận lợi và suôn xẻ. Bạn cần phải làm việc thật chăm chỉ mới có thể hoàn thành được các mục tiêu và dự định. Mở rộng các mối quan hệ, sử dụng khả năng khôn khéo trên bàn đàm phán sẽ giúp Xử Nữ có được nhiều lợi ích hơn.

7. Thiên Bình

Trong tháng 10, Thiên Bình bị mất cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Bạn có thể đang dành quá nhiều thời gian cho công việc mà không chịu nghỉ ngơi. Điều này sớm muộn gì cũng ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Vì vậy Thiên Bình cần phải sắp xếp thời gian hợp lý.

Tháng 10, công việc của Thiên Bình sẽ có nhiều biến động và khó đoán trước được kết quả. Bạn sẽ đạt được thành công sau nhiều lần thử nghiệm. Ngày 24, 25 tháng 10, Thiên Bình có thể nhận được những tin tức tốt đẹp về sự nghiệp.

8. Bọ Cạp

Tháng 10 công việc của Bọ Cạp sẽ có rất nhiều thay đổi và biến động. Sao Mộc ở Bọ Cạp vào 10/10 sẽ đem đến cơ hội để bạn thay đổi công việc tốt với mức lương cao hơn. Nếu bạn đang muốn chuyển việc và quá chán công việc cũ hãy tận dụng thời gian này. Sự nghiệp của bạn cũng sẽ phát triển tốt hơn bởi nguyệt thực vào ngày 17/10.

9. Nhân Mã

Công việc tháng 10 của Nhân Mã khá thuận lợi nếu bạn sẵn sàng đón nhận những thử thách trong công việc. Bạn có thể sẽ bắt đầu một công việc mới hoặc một dự án kinh doanh của riêng mình. Tin tức tốt về công việc sẽ đến vào ngày 28,29/10.

10. Ma Kết

Sao Mộc sẽ giúp cho công việc của Ma Kết thuận lợi hơn. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội phát triển bản thân trong tháng 10. Đồng thời Ma Kết cũng có khả năng thay đổi sang công việc tốt hơn hoặc bắt đầu việc kinh doanh mới.

Tháng 10 Ma Kết cũng có các cơ hội ra nước ngoài hoặc chuyển sang thành phố mới để học tập nâng cao chuyên môn.

11. Bảo Bình

Sao Mộc đi chuyển vào nhà sự nghiệp của Bảo Bình vào ngày 26/10 đem lại những cơ hội phát triển sự nghiệp cho Bảo Bình. Bạn có thể được khen thưởng trong tháng này. Nếu bạn đang tìm kiếm công việc mới, bạn sẽ tìm được việc có mức lương cao và địa vị tốt hơn. Hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ bạn bè và các tổ chức xã hội.

12. Song Ngư

Công việc của Song Ngư trong thánh 10 sẽ có rất nhiều thay đổi không thể dự đoán trước được. Bạn sẽ gặp nhiều trở ngại và khó khăn trong công việc. Song Ngư hãy chú ý cẩn trọng và kiểm tra kĩ lưỡng mọi quyết định trong công việc.