Home / Góc trái tim / Anh thật sự rất đau đấy Song Ngư

Anh thật sự rất đau đấy Song Ngư

Từ ấy, anh lại thương em nhiều hơn. Mặt khác, Anh yêu sự đáng yêu nơi em. Cái cách em nắm lấy tay áo anh sao đáng yêu như thế. Cách em rụt rè từ chối có lẽ là điều được tạo ra để giết chết con tim mạnh mẽ nhất. Rồi khi em trong bộ đồ mặc tại nhà bình thường cũng là thứ vũ khí trói trái tim anh. Anh yêu cái kiểu ngồi ôm đầu gối của em trên ghế.

“ Thà rằng em cứ đâm anh bằng một nhát dao ngay từ ánh mắt đầu tiên còn hơn để anh phải chịu sự chết dần của tình cảm này như thế”

Vẫn biết thân thể này không phải do chính anh có thể quyết định sống hay là chết, nhưng anh không thể làm cho bản thân dừng ý nghĩ đó lại khi nhớ về em. Chính em là người làm anh bị ám ảnh bởi những suy nghĩ như vậy. lần đầu tiên anh tìm được tình cảm mà không phải do lý trí của anh có thể định đoạt. Anh thích em từ cái nhìn đầu tiên. Anh thật sự nghĩ chỉ muốn lấy em làm người bạn đời của mình. Anh đặt em làm mục tiêu của cuộc đời mình. Anh không nghĩ rằng anh chỉ tán em để cho vui như em vẫn nghĩ đâu.

Những ngày qua, trái tim anh cứ đau, khuôn mặt anh buồn hơn và có những nụ cười vô cớ nhiều hơn. Anh không biết phải làm sao? Anh biết em vừa có người yêu! Những gì cay nghiệt nhất, trái ngang nhất, độc ác nhất, đê hèn nhất anh đều đã nghĩ rồi, chỉ thiếu mỗi điều làm chúng mà thôi. Anh không nghĩ rằng mình sẽ từ bỏ việc yêu em, chưa từng nghĩ. Nhưng lúc này, anh nên yêu em thế nào?

Em không đồng ý yêu anh vì em thấy chưa ổn định. Và em từng cười mà kể anh nghe rằng: Có một chàng trai tán tỉnh em và bị em từ chối. Rồi thì chưa đến 1 tháng sau, anh ta có người yêu mới. Lúc ấy khi kể, em cười như xem thường người con trai như vậy. Anh yêu em lúc ấy khi anh được ngắm nhìn khuôn mặt em, đôi mắt em, mái tóc và mọi thứ thuộc về em. Nhưng em à! Ba tháng sau, giờ đây, sao anh lại trở thành cô gái trong câu chuyện ấy và em thì thấp thoáng hình ảnh của chàng trai kia.

Anh lúc này thật sự không cười nỗi như em lúc trước, nụ cười của chiến thắng và đắc ý. Và có lẽ, trong tình cảnh đó, trong câu chuyện như thế vì yêu em mà kẻ thắng người thua đã thật sự phải đổi chỗ cho nhau. Em liệu có biết rằng từ khi xác định sẽ tron cuộc đời này nghĩ về em, anh đã đặt em là mục tiêu phấn đấu. Giờ đây, khi em không còn thì anh phải phấn đấu cho điều gì ngoại trừ thỏa mãn cho những suy nghĩ đen tối?

Ngày hôm nay, Anh muốn trả lời cho mình rằng: Tại sao anh yêu em?

Có người khi hỏi câu đó sẽ trả lời rằng: Không biết tại sao, tình yêu thì không lý giải được, chỉ biết yêu mà thôi… Câu trả lời nơi anh không rập khuôn như vậy. Tính đến lúc này, tại thời điểm những dòng này ra đời thì anh nói anh yêu em vì tất cả mọi thứ thuộc về em.

Đầu tiên là vẻ ngoài của em. Anh yêu con người em lúc này và cả lúc trước. Em lúc này là một cô gái xinh đẹp. Anh yêu đôi môi, ánh mắt, mái tóc, làn da và cả việc em vừa đủ thấp hơn anh để anh biết rằng anh có thể là một cái bóng cho em khi có chuyện. Anh cũng thích đồi tay gầy của em dù anh không được phép giữ lấy nó. Anh yêu con người em lúc trước, một cô gái bình thường, mập mập. Anh không tồn tại ở thời điểm khi em không xinh đẹp nhưng khi nhìn những tấm hình anh có cảm giác đồng điệu. Đồng điệu vì anh cũng mập, đồng điệu vì anh cũng có một cô em họ mập.

Tiếp đến là anh yêu tính cách nơi em, Khi nghĩ về tên em, anh liên tưởng đến một cái đẹp thật sự giá lạnh. Và với anh, có lẽ em còn đâm cái đáng yêu ấy vào tim anh sâu hơn bất cứ ai. Em luôn lạnh lùng với anh, luôn có những khoảng cách nhất định khi em gặp anh. Em cũng ngại và anh còn ngại hơn với một kẻ sinh vào đầu tháng mười một.

Từ ấy, anh lại thương em nhiều hơn. Mặt khác, Anh yêu sự đáng yêu nơi em. Cái cách em nắm lấy tay áo anh sao đáng yêu như thế. Cách em rụt rè từ chối có lẽ là điều được tạo ra để giết chết con tim mạnh mẽ nhất. Rồi khi em trong bộ đồ mặc tại nhà bình thường cũng là thứ vũ khí trói trái tim anh. Anh yêu cái kiểu ngồi ôm đầu gối của em trên ghế.

Đây không phải điều cuối cùng anh yêu những thứ thuộc về em nhưng là điều mà anh muốn nói sau cùng. Anh yêu gia đình em. Bắt đầu từ hoàn cảnh gia đình em, Anh thật sự có một phức cảm khi biết về gia đình em vì anh cũng thấy sự đa tình của đàn ông. Đó là một phần nhỏ làm anh mến em hơn. Anh yêu cái danh cô út trong nhà của em. Nhờ nó, anh biết mình có thể là em rể nếu lấy được em. Sau cùng là anh yêu cả cháu gái em, con người anh thật sự rất yêu quý trẻ con. Lần đầu gặp, cô bé ấy chẳng đã cười với anh sao? Anh tin mình cũng có thể xứng đáng với nụ cười ngây thơ ấy hơn bất kỳ chàng trai nào em quen.

Đây là sự ích kỷ mà anh muốn gửi đến sau tất cả. Em à! Thật sự có một người đã từng sẵn sàng cãi cha, cãi mẹ để phang phang giữa quốc lộ trong một tối mưa lạnh câm. Anh ta đã vui hơn bất kỳ người con trai nào trên thế giới này vì thực hiện một lời nói cho em. Anh ta không biết đường và trời có mưa thì anh ta vẫn mang vớ và giày bata để đến gặp em trong hình dáng chỉnh chu nhất anh ta có.

Từng có một người con trai như thế đấy. Anh ta cũng không từ bỏ người mà anh ta yêu. Sắp tới đây, Anh ta vẫn sẽ nhắn tin chúc sinh nhật em. Và sau này, sớm thôi, nếu anh ta thấy mình xứng đáng thì anh ta sẽ đứng trước mắt em mà cầu hôn. Đó là điều cuối cùng anh ta nghĩ được để yêu người con gái định mệnh của đời mình. Hỡi người yêu hiện tại của cô ấy, đừng quá đáng trước khi biết ai là chú rể!

Nguồn: Mem giấu tên – Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Có thể bạn quan tâm

Gửi bạn nam Cự Giải, người mình thầm thương…

Dương có tính cách trẻ con, hay dỗi, nên đôi lúc, chỉ một câu đùa …